Nhà cung cấp

 

Thống kê
9 đang trực tuyến
Xót xa trước hình ảnh đười ươi mất nhà

 Hình ảnh của loài động vật thông minh này khiến chúng ta nhớ tới 1 em bé cũng vô cùng sợ hãi nắm chặt bàn tay mẹ khi gặp phải những những tình huống kỳ lạ, nguy hiểm hay bất ngờ.

Xót xa trước hình ảnh đười ươi mất nhà 1
Những chú đười ươi này đang nép mình bên những nhành cây còn sót lại của khu rừng nhiệt đới Borneo - khu vực được giải phóng mặt bằng cho 1 khu đồn điền dầu cọ.
Trong khu rừng đang bị phá hủy đó, loài đười ươi trở nên đói khát khi công việc tìm kiếm thức ăn trở nên khó khăn. May thay, sau khi có sự giúp đỡ của Tổ chức cứu trợ động vật từ thiện quốc tế tại Anh và ngành lâm nghiệp Đông Nam Á, những chú đười ươi tại khu vực này đã được di dời sang khu vực khác. 
Xót xa trước hình ảnh đười ươi mất nhà 2
Trước cảnh tượng đáng thương của chúng, ngày thứ Bảy vừa qua 6/4), ông Karmele Llano Sanchez, giám đốc điều hành Tổ chức cứu trợ động vật đã phát biểu "Chúng tôi thật sự choáng váng trước cảnh tượng đói khát của những con đười ươi này. Chúng đã phải chịu đói trong 1 khoảng thời gian dài rồi. Khu vực sinh sống quá nhỏ, lại bị phá hủy khiến chúng không thể tìm thấy thức ăn. Chúng thật đáng thương." 

Xót xa trước hình ảnh đười ươi mất nhà 3

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều độc giả đã bày tỏ sự thương cảm đối với những chú đười ươi này. Rất nhiều người bình luận rằng con người không nên tàn phá thiên nhiên, môi trường sống của các loài động vật chỉ vì lợi ích kinh tế trước mắt.
Xót xa trước hình ảnh đười ươi mất nhà 4
Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu