Nhà cung cấp

 

Thống kê
15 đang trực tuyến
Vàng trong nước vẫn đắt hơn quốc tế gần 4 triệu

Phiên giao dịch đêm qua, tính theo giờ Việt Nam, vàng quốc tế bất ngờ quay đầu về vùng 1.575 USD/ounce. Tính ra, mỗi ounce vàng đã để mất 20 USD. Nguyên nhân tụt giá của kim loại này được lý giải là sức bành trướng của đồng USD và dữ liệu kinh tế khả quan, ổn định từ Mỹ. Tính đến 8h30 sáng nay, giờ Việt Nam, vàng giao ngay quốc tế đang bám trụ tại 1.574 USD/ounce, tương đương 39,7 triệu đồng quy đổi theo tỷ giá đôla của Vietcombank.

Thị trường trong nước cũng giảm đáng kể, song tốc độ khá chậm so với quốc tế. Vàng miếng SJC tại công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn- SJC đang mua bán tại 43,55-43,7 triệu đồng/lượng, giảm 250.000 đồng chiều mua và 200.000 đồng chiều bán, tương đương khoảng 10 USD/lượng - bằng một nửa quốc tế. Chênh lệch giữa mua và bán không sát như hôm qua mà đã nới ra 150.000 đồng. Nhưng ngược lại, chênh lệch giá trong nước và quốc tế đã lên tới gần 4 triệu đồng/lượng - mức cao nhất trong vòng 10 ngày trở lại đây.

Chúng tôi chuyên cung cấp  động cơ điệnđông cơ điện Hongqiđộng cơ điện Huifengđộng cơ ba phađộng cơ một phađộng cơ quấn dâyđộng cơ phòng nổ,động cơ phanhđộng cơ một chiềucủ phát điện HQmáy hàn hộpmáy hàn trầnbơm Daphovinabơm ly tâmbơm trục vítđộng cơ cũ

Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu