Nhà cung cấp

 

Thống kê
11 đang trực tuyến
Nữ du khách Anh xinh đẹp chết thảm tại Ấn Độ

 Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã đã bắt giữ một người đàn ông 43 tuổi quốc tịch Hà Lan vì tình nghi đã giết người phụ nữ này. Người đàn ông này đã bị bắt khi đang cố chạy khỏi thung lũng Kashmir ở khu vực chân núi dãy Himalaya, sĩ quan cảnh sát Tahir Sajjad cho biết. 

Nữ du khách Anh xinh đẹp chết thảm tại Ấn Độ 1
Groves đã sống một tháng ở nhà thuyền trên, và người đàn ông Hà Lan thuê phòng bên cạnh hôm 4/4. Cảnh sát đang điều tra xem hai người có quen biết nhau không. Theo thông tin ban đầu, hung thủ đã phá cửa để đột nhập vào căn nhà thuyền trên hồ Dal, nơi nạn nhân đã ở được hai tháng.
Ông Sajjad cho biết “Chúng tôi bước vào nhà thì thấy cô ấy nằm chết trong vũng máu. Chúng tôi cũng tìm thấy một con dao nằm gần kế bên xác nạn nhân. Người phụ nữ trẻ này bị đâm nhiều nhát.” Cảnh sát nghi ngờ rằng Sara Elizabeth có thể bị cưỡng hiếp trước khi bị giết vì quần áo của cô rách tả tơi. Do đó, thi thể của Groves đã được mang đi giám định pháp y để xác định xem có phải cô bị tấn công tình dục trước khi bị giết hay không.

Nữ du khách Anh xinh đẹp chết thảm tại Ấn Độ 2

Nữ du khách Anh xinh đẹp chết thảm tại Ấn Độ 3
Nghi phạm của vụ án giết người này.

Nữ du khách Anh xinh đẹp chết thảm tại Ấn Độ 4
Gia đình và cơ quan đại diện ngoại giao Anh ở New Delhi đã được thông báo về vụ việc. Phía Anh sẽ cung cấp hỗ trợ lãnh sự cho gia đình nạn nhân.
Được biết, hằng năm, có hàng ngàn du khách đến Kashmir, nơi được mệnh danh là “Thụy Sĩ của phương Đông” với các ngọn núi tuyết phủ, hồ nước và cảnh quan đẹp hút hồn. Vùng đất này luôn thu hút những du khách thích thám hiểm, những người đi du lịch bụi và những đôi uyên ương đi hưởng tuần trăng mật.
Rất nhiều du khách nước ngoài ở trên những nhà thuyền được sơn phết nhiều màu sắc trên hồ Dal, một trong những địa điểm đẹp nhất tại Kashmir.

Nữ du khách Anh xinh đẹp chết thảm tại Ấn Độ 5
Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu