Nhà cung cấp

 

Thống kê
5 đang trực tuyến
MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót

 Trong cuộc họp báo cuối cùng vào ngày 24/3, Thủ tướng Malaysia Najib Razak tuyên bố những phân tích mới về dữ liệu vệ tinh Inmarsat cho thấy chiếc máy bay MH370 đã đâm xuống Ấn Độ Dương.

Ông Najib cho biết công ty vệ tinh Inmarsat và các chuyên gia về tai nạn của Anh đã sử dụng những công nghệ chưa từng được áp dụng trước đây để phân tích dữ liệu do vệ tinh này thu thập được và đưa ra kết luận rằng MH370 đã bay dọc theo hành lang phía nam và kết thúc hành trình giữa vùng biển Ấn Độ Dương, phía tây thành phố Perth của Úc.

MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót - 1

Thủ tướng Najib thông báo tin dữ tại cuộc họp báo

Tuyên bố này của ông Najib cũng đã loại trừ khả năng có bất cứ người nào trong số 239 hành khách và thành viên phi hành đoàn trên máy bay MH370 có thể sống sót giữa vùng biển khắc nghiệt này.

MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót - 2

Máy bay MH370 đã đâm xuống Ấn Độ Dương, và không thể có ai sống sót

Một tin nhắn qua điện thoại cũng được gửi tới cho thân nhân các hành khách trên máy bay: “Malaysia Airlines vô cùng thương tiếc rằng chúng tôi phải chấp nhận khả năng MH370 đã đâm xuống biển và không còn ai sống sót…”

MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót - 3

Cảnh sát Trung Quốc được tăng cường đến khách sạn Lido sau khi thông tin tìm thấy máy bay mất tích được đưa ra

Thủ tướng Malaysia tuyên bố: “Đó là nơi cách rất xa so với địa điểm hạ cánh của chiếc máy bay. Vì vậy với một nỗi buồn sâu sắc, tôi rất tiếc phải thông báo rằng theo những dữ liệu mới thu thập được, chiếc máy bay MH370 đã lao xuống biển Ấn Độ Dương”.

MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót - 4

Vùng biển nam Ấn Độ Dương, nơi MH370 đâm xuống

Thủ tướng Najib cũng cho biết các nhà chức trách Malaysia sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày mai để nói rõ về sự việc.

Đại diện của hãng hàng không Malaysia Airlines cũng đã gặp gỡ gia đình các hành khách có mặt trên chuyến bay MH370 tại khách sạn Lido ở Bắc Kinh. Một người nhà cho biết: “Họ nói với chúng tôi rằng tất cả đã thiệt mạng.”

Theo các chuyên gia, khu vực phía nam Ấn Độ Dương là vùng biển vô cùng khắc nghiệt với độ sâu trung bình 3.600 mét và những dòng hải lưu mạnh biến đổi rất thất thường. Với độ sâu này, việc tìm kiếm xác của MH370 sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót - 5

MH370 chỉ là một chấm rất nhỏ so với độ sâu 3.600 mét của Ấn Độ Dương

Tuyên bố này của phía Malaysia được đưa ra sau khi các quan chức Úc thông báo rằng họ đã phát hiện 2 vật thể màu xám và màu đỏ trôi dạt trên vùng biển xung quanh khu vực tìm kiếm nghi là mảnh vỡ của chiếc MH370.

Trước đó, máy bay trinh sát IL-76 của Trung Quốc cũng đã phát hiện hai vật thể hình vuông và nhiều vật thể khác nhỏ hơn màu trắng trên biển. Vệ tinh của Úc, Pháp và Trung Quốc cũng đã chụp được ảnh của nhiều vật thể có kích thước lớn tại vùng biển này.

Được biết trong thời gian tới, thân nhân hành khách MH370 sẽ được đưa tới thành phố Perth của Úc để theo dõi sát sao hơn chiến dịch tìm kiếm máy bay của lực lượng chức năng.

Chúng tôi chuyên cung cấp  động cơ điện, đông cơ điện Hongqi, động cơ điện Huifeng, động cơ ba pha, động cơ một pha, động cơ quấn dây, động cơ phòng nổ,động cơ phanh, động cơ một chiều, củ phát điện HQ, máy hàn hộp, máy hàn trầnbơm Daphovina, bơm ly tâm, bơm trục vít, động cơ cũ

Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu
cheap nhl jerseys,cheap nhl jerseys from china,cheap nfl authentic jerseys,cheap nike nfl jerseys,cheapest nhl jerseys,mlb jerseys at wholesale shorts for sale,cheap nfl jerseys authentic,cheap nfl jerseys,wholesale nfl jerseys,cheap nfl jerseys online,wholesale nfl jerseys,cheap hockey jerseys,cheap mlb jerseys,cheap nhl jerseys,cheap authentic mlb jerseys,Cheap wholesale authentic mlb jerseys,buy cheap nfl jerseys,buy cheap mlb jerseys,cheap mlb jerseys,Cheap Wholesale Nike NFL Jerseys,Wholesale Nike NFL Jersey,cheap authentic nfl jerseys,cheap jerseys,cheap jerseys,cheap jerseys from china,mlb jerseys for sale,cheap mlb jerseys from china,nfl jerseys wholesale,cheap authentic jerseys,kids nfl jerseys