Nhà cung cấp

 

Thống kê
18 đang trực tuyến
Jetstar xin lỗi chuyện hành khách bị bỏ đói

Liên quan tới sự việc hành khách tố hãng hàng không Jetstar “ngược đãi” đã được chúng tôi phản ánh, phía hãng hàng không đã đưa ra câu trả lời cho vụ việc.

Jetstar xin lỗi về sự việc chậm trễ và khách hàng phải nhịn đói.

Về việc chậm trễ của chuyến bay, vị trưởng đại diện của Jetstar cho biết, trong ngày 30/3, thời tiết tại khu vực miền Bắc có nhiều diễn biến không thuận lợi cho việc cất hạ cánh của một số chuyến bay vào chiều tối và đêm. Chuyến bay BL-512 từ TP Hồ Chí Minh đi Hải Phòng đã không hạ cánh được tại sân bay Cát Bi vì thời tiết xấu, phải bay về hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 17h30.

Do đó, lịch trình của chuyến bay BL-513 đã không thực hiện được như dự kiến. Nhằm hạn chế ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của hành khách, Jetstar Pacific đã bố trí xe để chuyên chở hành khách của chuyến bay từ Hải Phòng lên sân bay Nội Bài để bay vào TP Hồ Chí Minh.

Sau khi hành khách làm thủ tục lên máy bay, cơ trưởng kiểm tra trước khi khởi động thì hệ thống cảnh báo cho biết máy bay cần phải kiểm tra kỹ thuật. Theo quy trình hàng không, hành khách được mời vào lại khu vực phòng chờ trong nhà ga để nghỉ ngơi và đây cũng cũng là khu vực có nhà hàng để phục vụ ăn uống tùy theo thời gian chậm chuyến thực tế theo quy định.

"Điều đáng tiếc là hành khách đã không rời khỏi máy bay theo quy định khi có yêu cầu và theo thông báo của hãng", trưởng đại diện chia sẻ.

Sau đó, Jetstar Pacific đã điều một máy bay khác cũng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào thời điểm gần đó, để vận chuyển hành khách của chuyến bay BL-513, điều không may mắn tiếp theo cho cả Jetstar Pacific và hành khách là chiếc máy bay này cũng không thể hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vì thời tiết xấu, và phải bay vào sân bay Đà Nẵng chờ thời tiết tốt để bay lại ra Nội Bài.

Đến 2h30 phút sáng, chiếc máy bay này mới hạ cánh tại Nội Bài. Toàn bộ hành khách của chuyến bay BL-513 lúc đó mới rời máy bay để chuyển sang chiếc máy bay thay thế để bay vào TP Hồ Chí Minh, chậm so với giờ cất cánh dự định tại Nội Bài là khoảng 5 tiếng.

Cũng theo vị đại diện, hãng hàng không Jetstar Pacific xin được chia sẻ và gửi lời xin lỗi đến tất cả những hành khách bị ảnh hưởng vì những lý do không may nêu trên.

Chúng tôi chuyên cung cấp  động cơ điệnđông cơ điện Hongqiđộng cơ điện Huifengđộng cơ ba phađộng cơ một phađộng cơ quấn dâyđộng cơ phòng nổ,động cơ phanhđộng cơ một chiềucủ phát điện HQmáy hàn hộpmáy hàn trầnbơm Daphovinabơm ly tâmbơm trục vítđộng cơ cũ

Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu