- Jetstar tạo cơn sốt vé rẻ mỗi chiều thứ sáu
Nhà cung cấp

 

Thống kê
11 đang trực tuyến
Jetstar tạo cơn sốt vé rẻ mỗi chiều thứ sáu

 Hệ thống bán vé rẻ sẽ mở từ 14-17h mỗi chiều thứ sáu hàng tuần, kéo dài trong vòng 8 tám tuần với mức giá hấp dẫn chỉ từ 199.000 đồng áp dụng cho một số chặng bay nhất định.

Chương trình sẽ áp dụng cho các chuyến bay nội địa nối các thành phố lớn của Việt Nam. Hành khách cần đăng ký đặt chỗ và thanh toán trực tiếp tại trangJetstar.com bằng các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có sẵn tiền và đã đăng ký chức năng thanh toán online do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành.

Để “săn” vé rẻ ngày thứ 6 thành công, bạn cần đăng ký thông tin cá nhân của mình trên trang Jetstar.com để thiết lập tài khoản Jetmail. Đặc biệt, vào sáng sớm ngày thứ 6, hệ thống Jetmail sẽ cập nhật thông tin chi tiết khuyến mãi về chuyến bay và gửi về email của bạn, vì thế bạn dễ dàng có cơ hội lựa chọn hành trình bay rẻ hơn và nhanh chóng hơn.

Đến giờ mở vé khuyến mãi được mở bán, chắc chắn một điều sẽ có rất nhiều người online  để săn vé, bạn nên quyết định trước chặng bay và giờ bay, đặt vé vào đúng 2 giờ chiều để tiết kiệm thời gian, tránh chần chờ và đánh mất cơ hội. Ngoài ra, đến thời gian khuyến mãi, bạn nên "refresh" lại máy tính, thay trình duyệt (Firefox, Internet Explorer) thì xác suất "săn" được vé giá rẻ sẽ cao hơn.

Một điều quan trọng nữa là bạn nên sở hữu một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có sẵn tiền và đã đăng ký dịch vụ thanh toán online. Gần như 100% các chương trìnhkhuyến mãi điều thực hiện việc thanh toán online để tiết kiệm chi phí về các khoản phụ thu bán vé máy bay. Cách thức làm thẻ cũng khá dễ dàng, hầu hết các ngân hàng trong nước đều có loại thẻ này.

Bí quyết để bay với giá từ 199.000 đồng:

- Đăng ký tài khoản Jetmail để nhận những thông tin mới và sớm nhất về ngày bay, chuyến bay của hãng hàng không Jetstar

- Có thể tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có sẵn tiền và đã đăng ký dịch vụ thanh toán online

- Xem kỹ thời gian bắt đầu mở bán vé và các quy định của chương trình để đăng ký nhanh chóng, chính xác

- Chọn nơi có đường truyền Internet mạnh và ổn định

- Thường xuyên truy cập vào website www.jetstar.com để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi.

Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu