Nhà cung cấp

 

Thống kê
3 đang trực tuyến
Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả?.

 Đối với các doanh nghiệp lớn, việc quản trị nhân sự là một vấn đề lớn bao gồm rất nhiều nhiệm vụ phức tạp, trong đó việc kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động vốn là một nhiệm vụ đòi hỏi trí óc và nhiều công việc giấy tờ. Sự ra đời của chiếc máy chấm công đã khiến cho nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

 Máy chấm công không còn là một thiết bị xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó đang ngày càng trở thành công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận nhân sự trong việc quản lý thời gian làm việc của công nhân viên, tự động tính công cho người lao động, giúp cán bộ nhân sự giảm thiểu một khối lượng lớn các công việc giấy tờ, vì thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn lực  không nhỏ.

Máy chấm công có hai loại cơ bản nhất: máy chấm công cơ học: dữ liệu được lưu trên các thẻ giấy, và máy chấm công điện tử: sử dụng phần mềm chấm công. Đối với máy chấm công thẻ giấy, khi xử lý dữ liệu, bộ phận nhân sự cần phải tự đọc thông tin. Máy chấm công điện tử là loại máy có bộ nhớ và phần mềm kết nối với máy tính để người sử dụng dễ dàng lấy và xử lý dữ liệu. Máy chấm công điện tử có 3 loại: chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công này các đặc điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn máy chấm công thẻ giấy hay máy chấm công điện tử, ví dụ như thông thường máy chấm công điện tử vân tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ phận văn phòng, nhưng máy chấm công dùng thẻ sẽ phù hợp hơn với bộ phận sản xuất vì nó bền bỉ hơn trong điều kiện nhà xưởng…

Để lựa chọn một chiếc máy chấm công hiệu quả đầu tư cao và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, hãy lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín. Hãy yêu cầu được tư vấn về nguồn gốc, xuất xứ, các chế độ bảo hành, hỗ trợ lắp đặt sử dụng… Đặc biệt hãy lựa chọn những đại lý cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, thắc mắc của khách hàng.

Đối với các loại máy chấm công vân tay: cần nghiên cứu về các thông số của máy: bộ nhớ trong của máy, máy quản lý được bao nhiêu nhân công, số lượng bản ghi máy có thể lưu được, cảm biến, tốc độ đọc vân tay… ngoài ra cần nắm được cách sử dụng phần mềm chấm công để dễ dàng quản lý.

Trên thị trường hiện có nhiều nhãn hiệu máy chấm công, những hãng máy chấm công thẻ giấy đã tồn tại lâu và khẳng định được uy tín như Ronald Jack hay thương hiệu máy chấm công vân tay được ưa chuộng gần đây như Silicon là những nhãn hàng thường được hỏi tại các siêu thị điện máy.

Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả? - 1

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ xuất xứ Nhật+Đài Loan có thể hoạt động ngay cả khi mất điện

Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả? - 2

Ronald Jack X628C và Ronald Jack X628C+ID. Tốc độ xử lý nhanh <1s /1lần, cng suất chứa 3.000 dấu vân tay & Thẻ cảm ứng, và 120.000 lần giao dịch

Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả? - 3

Máy chấm công thẻ giấy Silicon TR-7700 có thể in 2 màu đỏ đen hiển thị ngày tháng và thời gian

Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả? - 4

Máy chấm công thẻ giấy Silicon TR-7800 có pin lithium lưu trữ dữ liệu tới 3 năm.

Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả? - 5

Máy chấm công vân tay Silicon TA2300 RFID, phần mềm và phần cứng máy chấm công sử dụng tiếng Việt đơn giản, rất dễ sử dụng (Mặc định là tiếng Anh)

Doanh nghiệp: Sử dụng máy chấm công sao cho hiệu quả? - 6

Máy chấm công vân tay Silicon FTA-U300C+ID lưu được 3000 dấu vân tay và 120.000 lần giao dịch

Các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm một số mẫu máy chấm công tại Siêu thị điện tử Megabuy.vn(Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà 104 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, SĐT: (04) 62757210) hoặc 47 Trần Quốc Hoàn, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh (08.38456068), hoặc 46 Trần Tống, Thạc Gián, Đà Nẵng (0511.3749270) đang có chương trình khuyến mãi từ 25 – 46% dành cho các mẫu máy chấm công Silicon, Silicon là máy chấm công thương hiệu Mỹ, xem chi tiết tại đây.

Chúng tôi chuyên cung cấp  động cơ điện, đông cơ điện Hongqi, động cơ điện Huifeng, động cơ ba pha, động cơ một pha, động cơ quấn dây, động cơ phòng nổ,động cơ phanh, động cơ một chiều, củ phát điện HQ, máy hàn hộp, máy hàn trầnbơm Daphovina, bơm ly tâm, bơm trục vít, động cơ cũ

Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu
cheap nhl jerseys,cheap nhl jerseys from china,cheap nfl authentic jerseys,cheap nike nfl jerseys,cheapest nhl jerseys,mlb jerseys at wholesale shorts for sale,cheap nfl jerseys authentic,cheap nfl jerseys,wholesale nfl jerseys,cheap nfl jerseys online,wholesale nfl jerseys,cheap hockey jerseys,cheap mlb jerseys,cheap nhl jerseys,cheap authentic mlb jerseys,Cheap wholesale authentic mlb jerseys,buy cheap nfl jerseys,buy cheap mlb jerseys,cheap mlb jerseys,Cheap Wholesale Nike NFL Jerseys,Wholesale Nike NFL Jersey,cheap authentic nfl jerseys,cheap jerseys,cheap jerseys,cheap jerseys from china,mlb jerseys for sale,cheap mlb jerseys from china,nfl jerseys wholesale,cheap authentic jerseys,kids nfl jerseys