Nhà cung cấp

 

Thống kê
10 đang trực tuyến
Câu được hàng trăm con cá trê “khủng” gần trường ĐH Y Hà Nội

Chiều ngày 10/4, cảnh hàng chục người thả cần nhử câu cá trê tại hồ Hố Mẻ gần Đại học Y Hà Nội thuộc phường Khương Thượng - Đống Đa (Hà Nội) đã thu hút nhiều người hiếu kỳ. Các cần thủ trang bị đồ nghề câu và mồi câu rất chuyên nghiệp.

Cá trê khủng nhiều đến nỗi phải mang cả công nông để chở về.

Cá trê "khủng" nhiều đến nỗi phải mang cả công nông để chở về.

Rất nhiều cá trê “khủng” đã cắn câu. Những con cá trê đen trũi, trơn bóng, mỗi con nặng khoảng từ 3 - 5kg. Nhiều người bàn tán cho rằng đó là loại cá trê lai, một loại cá được nuôi thả khá phổ biến trong các ao đầm.

Người đi đường và các sinh viên Đại học Y Hà Nội đổ xô đến xem khiến không khí quanh hồ Hố Mẻ hết sức náo nhiệt. “Mình không nghĩ hồ gần trường mình lại có nhiều cá to như thế này”, sinh viên Nguyễn Thị Hương ngạc nhiên thốt lên.

Nhiều người chọn mua cá và hiếu kỳ xem cá khủng.

Nhiều người chọn mua cá và hiếu kỳ xem cá "khủng".

Theo cần thủ Nguyễn Văn H., hồ Hố Mẻ đã được anh cùng với một số người thuê lại để thả cá và những con cá trê này được thả từ hơn 2 năm. Lúc này tranh thủ nước hồ cạn, họ thu hoạch cá để bán. Anh H cho biết nhóm của anh ở đây từ sáng với 15 chiếc cần, trung bình mỗi người câu được khoảng gần chục con cá.

Nhiều người chọn mua cá và hiếu kỳ xem cá khủng.

Nước hồ Hố Mẻ rất ô nhiễm do có nhiều cống nước thải xả vào khiến nhiều người băn khoăn liệu cá trê có bị nhiễm độc?

Cá câu được nhiều đến nỗi, nhóm câu cá phải mang cả công nông đến chở cá về. Cá được nhóm cần thủ rao bán ngay tại chỗ với giá 100 nghìn đồng/con. Rất nhiều người dân và các chủ hàng ăn đã xúm lại mua cá.

Theo quan sát, hồ Hố Mẻ có nguồn nước rất ô nhiễm, các cống nước thải sinh hoạt xung quanh khu vực chưa qua xử lí được đổ thẳng ra hồ qua nhiều cửa cống. Có người không dám mua cá ăn vì cho rằng cá trê sống trong hồ ô nhiễm cũng có thể bị nhiễm độc.

 

Bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu